วิธีหาช่างภาพถ่ายรูปบุคคล สำหรับผู้บริหารและพนักงาน

เมื่อคุณถ่ายภาพในโหมดอัตโนมัติคือคุณปล่อยให้กล้องเลือกสิ่งที่คิดว่าเป็นการตั้งค่าที่ดีที่สุด ซึ่งหมายถึงใส่ใจกับการโฟกัสรูรับแสง ความเร็วชัตเตอร์ และรวมถึงการยิงแฟลช ในโหมดอัตโนมัตินั้นใช้งานง่าย และมีเคล็ดลับง่ายๆสองสามข้อที่สามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดในการถ่ายภาพให้ดีขึ้นไปอีกในขณะที่กล้องทุกอย่างทำงาน

7 เคล็ดลับในการถ่ายภาพเมื่อแสงน้อย

การถ่ายภาพที่มีแสงน้อยไม่ได้เป็นเพียงการถ่ายภาพตอนกลางคืนเท่านั้น การถ่ายภาพในที่ร่มโดยไม่มีแสงรอบข้างรวมถึงแสงที่มองไม่เห็นในดวงตาของเราตอนกลางคืนก็ถือเป็นแสงน้อยด้วย นี่เป็น 7 เคล็ดลับสำหรับการถ่ายภาพที่มีแสงน้อยเพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากกล้อง DSLR ของคุณ

ช่างภาพมืออาชีพบอกเล่าเรื่องราวยิ่งใหญ่ด้วยเพียงภาพเดียว

เรื่องราวถือเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมมนุษย์ และการบอกเล่าเรื่องราวนั้นไม่ขึ้นกับเวลา กว่าหลายศตวรรษ มนุษย์ที่รวมตัวรอบกองไฟ รวมตัวกันใจกลางเมือง หรือรวมกันบนโต๊ะอาหารและที่อื่นๆ ต่างก็เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของพวกเขา และการรวมตัวกันเหล่านี้ ได้กลายเป็นศูนย์กลางการสร้างวัฒนธรรมและสังคมมนุษย์ ไม่นานมานี้ ท่ามกลางการพัฒนาของเทคโนโลยีที่หลากหลาย คนมากมายได้พร่ำถึงศิลปะการบอกเล่าเรื่องราวที่หายไป

Great Photography is Telling A Powerful Story with A Single Image

Stories are integral to human culture and storytelling is timeless. Over the centuries people have gathered around campfires, in town squares, over meals and in other places to tell their stories and these gatherings have become central to the shaping of cultures and communities. In more recent times some people have lamented that the art of story telling has been lost amidst the rise of different technologies.

การปรับแต่งค่าชดเชยแสงในการถ่ายภาพ

เรื่องของการรับแสงในภาพ เป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลและการรับแสงที่สว่างหรือมืดกว่าที่กล้องเลือกไว้ บางครั้งอาจสะท้อนเจตนารมณ์ของช่างภาพได้ดี คุณลักษณะที่ใช้ในสถานการณ์เช่นนี้เรียกว่าการชดเชยแสง กล้อง DSLR ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบผลลัพธ์ได้ทันทีเพื่อให้คุณสามารถถ่ายภาพ, แสดงภาพในจอภาพจากนั้นเพิ่มการชดเชยแสงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สว่างขึ้นหรือลดการชดเชยแสงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เข้มขึ้นแล้วจึงทำการถ่ายภาพอื่นๆ ต่อไป

เคล็ดลับที่จะเพลิดเพลินไปกับโฟโต้วอล์ค

โฟโต้วอล์คเป็นกิจกรรมที่สนุกและมอบสภาพแวดล้อมแห่งการเรียนรู้ที่มีความเครียดต่ำซึ่งช่วยให้คุณพัฒนาการถ่ายภาพของรูปในขณะที่พบปะและท่องเที่ยวกับช่างภาพคนอื่นๆไปด้วยผู้คนทุกระดับทักษะได้รับแรงผลักดันให้เข้าร่วมกิจกรรมโฟโต้วอล์ค และความหลากหลายเป็นส่วนที่มีเสน่ห์ของทั้งหมด หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเข้าร่วมโฟโต้วอล์ค หรือหากคุณจะเคยเข้าร่วมแล้วก็ตาม มีเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆที่คุณควรรู้ เพื่อช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์อย่างเต็มเปี่ยม

...
...

สอบถามข้อมูลได้ที่ 

คลิ๊กเบา ๆ

Copyright © 2022 Pixhunterthai​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

Design By

Design By

สมัครเรียน

ถ่ายภาพ